CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh bạn có biết?

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Trong thời kì kinh tế hiện nay bán hàng đa kênh đang là xu hướng. Bạn có biết, ngày nay chỉ cần có internet là đã có thể bán hàng, bên cạnh đó có thể quản trị trên nhiều kênh khác nhau từ cửa hàng, website, Facebook, Zalo, Lazada, Adayroi, Sendo… Các công cụ về marketing, thanh toán, đặc biệt là vận chuyển luôn có sẵn để người dùng chỉ cần lựa chọn thích hợp theo nhu cầu.

Bạn biết một ngày trên thị trường website có bao nhiêu người vào xem không? Tại Việt Nam công cụ tìm kiếm Google chiếm trên 95% thị phần, 92% sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên, 99% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua.

Các doanh nghiệp đã chú trọng đến SEO ?

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Theo khảo sát của tổ chức Searchengineland về lĩnh vực quảng bá website trên các cỗ máy tìm kiếm, có đến khoảng 58% các doanh nghiệp B2B và hơn 40% doanh nghiệp B2C cho rằng SEO là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của họ, giúp họ đạt được chỉ tiêu đặt ra. Nhiều người vẫn thường cho rằng có thể quảng bá và phát triển thương hiệu bằng cách sử dụng các hình thức quảng cáo và marketing khác chứ không nhất thiết phải cần đến dịch vụ SEO.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO của Bazan Solutions ?

Khi bạn muốn mở rộng thị trường, muốn doanh nghiệp, công ty của mình được biết đến nhiều hơn bởi đông đảo người sử dụng trên công cụ tìm kiếm google. Để cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, thuật toán tìm kiếm xem xét nhiều yếu tố, bao gồm cả những từ trong cụm từ tìm kiếm, mức độ liên quan và khả năng sử dụng của trang web, chuyên môn của các nguồn, vị trí và các tùy chọn cài đặt.

Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay ở trang đầu tiên, nơi mà người tìm dễ dàng nhìn vào và lựa chọn nhất. Khi bạn tối ưu được điều này thì website của bạn sẽ chắc chắn về khung sườn và tránh tình trạng Google index sai trang.

Tại sao doanh nghiệp cần nên tiến hành SEO website từ bây giờ

Khi SEO bạn cũng trải qua các công việc như xây dựng nền tảng liên kết cho website tạo ra tính liên kết tốt của website trong môi trường internet. Nếu doanh nghiệp không có chiến lược SEO, hoặc SEO không tốt thì sản phẩm của doanh nghiệp đó không thể nào xuất hiện trong top đầu những kết quả tìm kiếm của google được.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Bazan Solutions sẽ đảm bảo cho bạn một nguồn truy cập nhanh chóng và ổn định từ người dùng đến với website thông qua từ khóa. Lưu ý có một số SEOer sẽ hứa xếp hạng cho bạn cao trong các công cụ tìm kiếm, nhưng đặt bạn vào phần quảng cáo chứ không phải là kết quả tìm kiếm. Nên hiểu rõ giữa SEO và ADS khác nhau như thế nào ? Dịch vụ SEO cho website có thể hiệu quả hơn so với chi phí quảng cáo về tính lâu dài và độ ổn định.

Bazan Solutions cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp

Chúng tôi là một dịch vụ quảng cáo web chuyên nghiệp, thân thiện, và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc và tương tác thường xuyên với bạn, nhằm đảm bảo hoàn thành mong muốn của bạn cho trang web một cách chuẩn xác nhất.

Trong thời đại internet phát triển như vũ bão thì giá trị của SEO marketing online ngày càng được đánh giá là quan trọng, nó quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ tiện ích và trải nghiệm hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Bazan Solutions

Địa chỉ: 81- 83 Nguyễn Hữu Cầu P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0961 75 79 89 – 0969 87 39 79

Email: [email protected]

Website: https://bazansolutions.com/