T5. Th6 8th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Dự án khu căn hộ Tân Tạo Apartment – Quận Bình Tân

phoi canh khu can ho tan tao apartment - Dự án khu căn hộ Tân Tạo Apartment – Quận Bình Tân

Phối cảnh khu căn hộ Tân Tạo Apartment

Tân Tạo Apartment là khu căn hộ được xây dựng tại Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân với tổng diện tích xây dựng là 58.868m2. Theo quy hoạch, dự án sẽ cao 16 tầng với tổng số 480 căn hộ cao cấp.

Vị trí của dự án.

Tân Tạo Apartment tọa lạc trên đường Lộ Tẻ, thuộc địa phận Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân. Đây là nơi có sự kết nối về giao thông khá tốt với nhiều sự thuận lợi trong di chuyển tới các khu vực trong và ngoài thành phố. Nhờ vậy, bên cạnh việc được sống trong một không gian thanh bình, yên tĩnh, cư dân của dự án còn có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích hiện đại của các khu vực xung quanh.

Đồng thời, vị trí mà Tân Tạo Apartment tọa lạc còn là nơi có mặt bằng phù hợp với quy hoạch chung của thành phố, nằm ngay cạnh khu dân cư hiện hữu văn minh và có cơ sở hạ tầng kỹ thuật được phát triển tương đối hoàn chỉnh. Do đó, giá trị của Tân Tạo Apartment sẽ được nâng dần qua thời gian.

Giới thiệu chung về dự án.

Tân Tạo Apartment là một dự án do công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) đầu tư và phát triển với mục đích cung cấp nhà ở tiện nghi cho những hộ gia đình tái định cư.

Khu căn hộ này được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 12.621m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 57.868m2. Theo quy hoạch, dự án Tân Tạo Apartment sẽ cao 16 tầng, đem tới cho thị trường 480 căn hộ cao cấp.

Phối cảnh khu căn hộ Tân Tạo Apartment
Phối cảnh khu căn hộ Tân Tạo Apartment

Thiết kế của Tân Tạo Apartment.

Tại Tân Tạo Apartment, các căn hộ được thiết kế có từ 2 – 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau như: 48,28m2, 62,77m2, 79,85m2, 80,68m2, 90,4m2, 92,64m2, 161,7m2,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, ở đây còn có các căn hộ sân vườn với diện tích 79,79m2 và 83,13m2 được kèm thêm một khoảng sân nhỏ rộng 18,86m2, tạo nên một không gian sống hiện đại bên cạnh những mảng thiên nhiên xanh mát cho chủ nhân của ngôi nhà.

Tất cả các căn hộ tại Tân Tạo Apartment đều là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa quy hoạch và kiến trúc, đem tới một nơi ở rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi cho người sử dụng. Đặc biệt, những trang thiết bị được lắp đặt tại các căn hộ này đều được cung cấp bởi các nhà đầu tư uy tín nên có chất lượng và độ bền cao, giúp khách hàng có thể yên tâm khi chọn đây làm nơi sinh sống.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tại Tân Tạo Apartment
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tại Tân Tạo Apartment

Tiện ích tại Tân Tạo Apartment.

Tân Tạo Apartment được quy hoạch với nhiều tiện ích đa dạng để phục vụ những nhu cầu cơ bản và thiết yếu của cộng đồng dân cư như khu mua sắm, cửa hàng, văn phòng cho thuê, phòng đa năng, đường giao thông nội khu hiện đại,… Bên cạnh đó, với 15% diện tích là cây xanh và hành lang xanh, Tân Tạo Apartment sẽ mang lại cho những khách hàng của mình một môi trường sống trong lành, mát mẻ suốt quanh năm.

Ngoài ra, cộng đồng dân cư của Tân Tạo Apartment còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu do vị trí thuận lợi đem lại như bệnh viện Quốc Khánh, bệnh viện Triều An, chợ Bà Hom, siêu thị Big C, Aeon Mall cùng nhiều hệ thống trường học và nơi giải trí, vui chơi hiện đại khác. Nhờ đó mà mọi nhu cầu của cư dân dự án đều được đáp ứng đầy đủ khi sinh sống tại đây.

Quế Hương