CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Khám phá các trò chơi cảm giác mạnh ở khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc

Đu quay dây văng

Đu quay dây văng

Có thể nói khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc là thiên đường của các trò chơi cảm giác mạnh, dành cho những du khách ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tất nhiên, ở đây còn có nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Nhưng có thể nói, các trò chơi cảm giác mạnh ở Vinpearl Land Phú Quốc cực kỳ ấn tượng. Không ít du khách đến đây một lần, nhớ mãi không quên!

1. Đu quay dây văng

Những trò chơi cảm giác mạnh không dành cho những bạn “yếu tim”. Bạn phải có đủ sức khỏe, một trái tim đủ tốt mới có thể thoải mái chơi mà không cần lo sợ bất kỳ điều gì. Trước tiên, hãy cùng công ty tổ chức tour du lịch khởi động với trò Đu Quay Dây Văng để cơ thể quen dần độ cao nhé.

Bạn chỉ cần ngồi lên đu quay, thắt dây an toàn cẩn thận. Cơ cấu máy của vòng đu dây sẽ đưa bạn từ thấp lên cao, từ chậm đến nhanh. Bạn sẽ có cảm giác như vọt khỏi mặt đất, thẳng tiến bầu trời vậy.

Đu quay dây văng
Đu quay dây văng

2. Đĩa quay siêu tốc

Trò chơi Đu Quay Dây Văng không khiến cho bạn “lên đỉnh” thì hãy thử trò Đĩa Quay Siêu Tốc thử xem? Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời được nhiều du khách ưa thích khi đến với khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc.

Bạn chỉ cần bước lên chiếc đĩa quay khổng lồ với chỗ ngồi mà bạn chọn. Tiếp theo, thắt dây an toàn thật cẩn thận rồi chờ chiếc đĩa quay khổng lồ lượn trên cao. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi sốc và khó chịu, nhưng nếu bạn thích cảm giác mạnh thì chắc chắn trò này vẫn còn chưa “đủ đô” đâu.

3. Đu quay lộn đầu

Du lịch Phú Quốc từ Hà Nội đến với khu du lịch Vinpearl Land, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh thì Đu Quay Lộn Đầu chính là hoạt động bạn nhất định phải tham gia. Với 3 phút “trồng chuối” trên không trung, cách mặt đất trên 17m, chắc chắn đủ kích thích quả tim của bạn đập liên hồi.

Bề ngoài, Đu Quay Lộn Đầu khá giống một con cua không lồ với mỗi chiếc càng là một băng ghế. Một băng ghế có khoảng 8 chỗ ngồi, có đai bảo hộ cực kỳ an toàn nên du khách không cần phải lo lắng. Sau khi ngồi vào, nhân viên sẽ giúp bạn an vị sao cho chắc chắn nhất rồi bắt đầu hành trình lơ lửng lộn ngược trên không.

Đu quay lộn đầu
Đu quay lộn đầu

4. Tháp rơi tự do

Ban trò chơi trên chỉ là “món phụ” trong các hoạt động cảm giác mạnh ngoài trời của khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc, Tháp Rơi Tự Do mới là “món chính” thực sự dành cho những bạn đủ mạnh mẽ và dũng cảm. Tất nhiên, bạn nào yếu tim thì đừng ham hố tham gia trò chơi này nhé. Bởi vì những cú rơi bất ngờ, tự do ở độ cao 16m sẽ khiến bạn thót tim gần như khó thở đấy.

Tour Phú Quốc 30/4 giá rẻ hãy đến khám phá các trò chơi cảm giác mạnh ở khu du lịch Vinpearl Land Phú Quốc. Nhất định, bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch khó quên khi đến với “thiên đường giải trí” hấp dẫn và sôi động này. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ với nhiều niềm vui và hạnh phúc!