T5. Th6 8th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Nam châm dẻo, nam châm cao su

nam cham deo nam cham cao su 1 - Nam châm dẻo, nam châm cao su

Với ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên nam châm dẻo, nam châm cao su được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những miếng nam châm dẻo có thể dễ dàng chuyển đổi hình dạng khác nhau. Các hình dạng phổ biến là hình vuông, hình tròn, hình tam giác, điện thoại, ngôi nhà, chiếc xe tải và hình chữ nhật được cắt bầu dục ở giữa như một khung ảnh.

nam-cham-deo-nam-cham-cao-su-1
Nam châm dẻo

Namchamdeo.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal, địa chỉ tin cậy hàng đầu chuyên giới thiệu và mua bán nam châm dẻo, nam châm cao su, cao su từ tính, decal nam châm tại Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Sản phẩm nam châm của chúng tôi gồm: Cuộn nam châm dẻo; Nam châm dẻo màu trắng; Nam châm dẻo quảng cáo; Nam châm dẻo hình tròn; Nam châm dẻo dạng cuộn; Nam châm dẻo danh thiếp; Nam châm dẻo dạng tấm; Nam châm dẻo dạng dải; Nam châm dẻo màu; Nam châm dẻo A4.

Chúng tôi hiện bán các loại nam châm dẻo có kích thước dạng cuộn (0,62m x 15m) với độ dày từ 0,5 ly đến 2 ly và các loại nam châm dẻo dạng tờ A4, A3.