T7. Th11 26th, 2022

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Game chiến ma

gamemini chien ma - Game chiến ma

Cuộc chiến trong game kinh điển đầy gây cấn với những bóng ma, linh hồn quấy rồi xung quanh bạn. Cậu bé Teppy gặp khá nhiều khó khăn trong thử thách này. Game nhanh tay hay chiến ma đòi hỏi khả năng nhanh nhẹn, hoạt bát trong từng màn chơi để giúp cậu bé vượt qua khó khăn này. Cực kì lôi cuốn với những pha chiến đấu ngoạn mục với những bóng ma, bạn sẽ cảm nhận nhiều thú vị bất ngờ.

gamemini-chien-ma

Trong căn phòng tối, đối mặt với thử thách khó khăn với những bóng ma ghê sợ. Liệu Teppy có vượt qua thử thách gian nan trong game miễn phí này. Bạn hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, xung quanh 4 hướng bao vây bởi những linh hồn và con vật đáng sợ. Hãy sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím tấn công chúng với những cú đấm, cú đá mạnh mẽ tiêu diệt tận gốc bọn chúng. Đừng sợ hãi, hãy cố lên bình tĩnh dìm chúng xuống vực thẩm bạn nhé. Mang thật nhiều điểm với nhiều phần thưởng mang vể. Nhưng trò chơi 24h không dừng lại ở đó, nhiều thử thách mà người chơi phải vượt qua không phải là 4 con ma kia nữa mà số lượng tăng lên gấp nhiều lần.

tro-choi-chien-ma

Luôn cập nhật nhanh chóng nhiều game hay phục vụ người chơi với nhiều thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Chơi game vui vẻ bên bạn bè và người thân sau những giờ làm việc vui vẻ. Sự thích thú, hưng phấn của bạn là sự thành công của chúng tôi. Cám ơn bạn đã thường xuyên vào trang game mini này. Một số game cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như : tìm điểm khác nhau