T2. Th3 27th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG DỊ GIỚI HAY NHẤT

Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc

Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc

Top truyện xuyên không dị giới là danh sách tổng hợp các câu chuyện xuyên không đình đám nhất, hấp dẫn nhất và được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Đó là các tác phẩm nào, cùng top truyện xuyên không dị giới khám phá nhé!

Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc

Tác giả: Bắc Đằng

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, dị giới, hài hước, HE

Độ dài: 127 chương

“Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc” mang đến cho độc giả sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ của phụ nữ. Hình tượng nhân vật nữ chính được tác giả miêu tả là người đầy mạnh mẽ, kiêu ngạo và quyền lực. Khác với những tựa truyện xuyên không mang nội dung về nữ chính nhẹ nhàng, bé bỏng.
Trong truyện có vài trích đoạn ngắn như sau: “Khỉ gió! Một cái phế vật lại biến thành thiên hạ đệ nhất ngự bảo sư? Thần ạ! Đâm mù con mắt của ta rồi!” “Mau ngăn cản nàng ta lại! Nàng sẽ đem tất cả các bảo vật biến thành của nàng! Cướp…” 

Từ nay về sau, xuyên qua trở thành phế vật xấu xí nhất, đột nhiên nổi tiếng, hào quang rực rỡ! Ngươi hỏi nàng am hiểu nhất là cái gì?
Câu lấy bảo vật của người khác! Vẫy gọi thần thú! Hô gió gọi mưa! Có tính là am hiểu không? Chọc người khác tức chết mà không cần đền mạng! Dụ dỗ tiểu đệ, tiểu muội! Có tính hay không? Nàng sẽ không tự ý đi trêu chọc người khác, nhưng kẻ nào muốn trêu chọc nàng, nàng không lột mười tầng da của bọn họ, nàng nhất quyết không bỏ qua! Thiên phú kinh người! Khiến nàng từng bước một du ngoạn đến đỉnh cao của võ học, nổi danh khắp thiên hạ. Khi nữ chủ phúc hắc khiến người ta tức chết gặp phải vị sư phụ cực kì phúc hắc, phúc hắc trong cao thủ phúc hắc, cực phẩm lẳng lơ. Kết quả sẽ phát sinh loại tình cảm mãnh liệt như thế nào?

Nhìn chung, truyện hài hước, vui nhộn, không quá chú trọng đến cảm xúc nội tâm, cái kết hơi vội như các phim hay chuyển thể…. đọc để giải trí tương đối ổn. Còn ai thích đọc thể loại tình cảm thăng trầm, sóng gió sâu đậm thì mời qua các truyện ngôn tình khác, thể loại hài hước nhẹ nhàng này không phải là món ăn thích hợp.

Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc
Sư phụ vô lương, ma nữ phúc hắc

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

Thể loại: ngôn tình, dị giới, xuyên không, nữ cường

Độ dài: 6 quyển

Nữ chính Độc Cô Thiên Diệp là một kỳ tài cổ võ ở hiện đại. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi Thiên Diệp bị Độc Cô Thiên Lam bức tử, cả gia đình bị chết, vị hôn phu phản bội… Chỉ có mỗi Bách Lý Như Yên là đồng đội kề vai sát cánh. Cả hai quyết định nhảy xuống vách núi tự vẫn. Khi tỉnh lại, Thiên Diệp mới biết nàng đã trọng sinh tới Huyền Nguyệt đại lục, vào một “phế vật không thể tu luyện huyễn lực” của Mạc gia. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuỏi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỷ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.

Xuyên suốt truyện là quá trình trưởng thành và thành danh của nữ chính. Quyển 1 kể về quá trình Thiên Diệp từ phế vật ở Kỳ Phong thành trở thành thiên tài với thực lực Huyễn vương cấp 6, biết dùng Ngự thú quyết, biết luyện chế đan dược, lại sở hữu một đám huyễn sủng mạnh. Quyển 2 là quá trình Thiên Diệp vụt sáng ở Đế đô. Nàng giúp đế quốc Mạc Nhĩ Tư giành được hạng nhất, được đến Thần điện tham quan. Thực lực cũng tăng lên Huyễn tông, bắt đầu hiểu biết về luyện khí. Quyển 3 là chuyến đi đến Thánh Hải thành. Cuối cùng Thiên Diệp tìm được Hữu vô đại sư, viện trưởng Khung Cách, lật đổ âm mưu của Linh vị, tiêu diệt Thần điện. Tử Tiêu xuất hiện vài lần với thân phận Ám chủ Ám các và Vân Cẩm (Thánh tử của Thần điện). Thiên Diệp nghe ngóng được tin tức của cha mẹ. Quyển 4 là chuyến đi đại lục Không Linh để tìm Ngát Hương hoa vì các thị vệ của Mạc gia bị Phong gia ở vị diện cao đánh vỡ suối nguồn huyễn lực. Tại đây, Thiên Diệp thu được nhiều dược thảo, gặp lại Bách Lý Như Yên, thành công chuyển hoá huyễn lực thành linh khí, nàng đã thăng lên Thần vương trung cấp. Sau khi làm xong mọi việc, nàng, Tử Tiêu cùng sư huynh mới nhận thức Hách Bằng Du lên đường đến Vũ Linh đại lục để cứu đám người Mạc gia. Quyển 5 là chuyến đi đến Vũ Linh đại lục. Thiên Diệp tìm và cứu được cha mẹ, giết được Lục Viễn Sương, thành công ngộ được lĩnh vực. Quyển 6 là chuyến đi đến Phượng Vũ đại lục, cũng là quyển cuối cùng kết thúc mọi chuyện. Thiên Diệp lấy lại ký ức, trở lại làm Thần sáng chế, giết được Ngu Hành và Cung Kỳ. Cuối cùng HE cùng Tử Tiêu.

Nam chính Tử Tiêu trong tác phẩm này cũng như bao truyện khác thôi, soái ca, gia thế giàu có, bản lĩnh và chung tình. Nhìn chung truyện này có nội dung sêm sêm với tác phẩm “Y thủ che thiên” đình đám nhưng không hay bằng. Mặc dù vậy, nếu ưa thích thể loại này thì cũng có thể nhảy hố nhé!

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt
Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Vô thường

Tác giả: Mạc Mặc

Thể loại: dị giới, huyền huyễn, xuyên không

Độ dài: 1244 chương

Mở đầu câu chuyện kể về anh chàng Đường Phong một kỳ tài trăm năm mới gặp của Đường Môn. 15 năm trước vì cứu đứa bé khỏi vó ngựa cán chết mà trọng thương tàn phế, phải nằm trên giường suốt 15. Tìm ra được phương pháp chữa bệnh mới vừa có chút tiến triển thì bị một đạo sét kỳ lạ đánh trúng và phải đi gặp Diêm Vương. Nguyên nhân là đáng lý 15 năm trước Đường Phong đã chết nhưng vì sự đãng trí mà Diêm Vương quên bắt, thế là anh chàng sống thêm 15 năm, định kiếp sau phải trả nợ trừ 15 năm tuổi thọ. Được đầu thai vào thân phận mới, không phải uống canh Mạnh Bà cũng không phải chịu nỗi khổ thành hài nhi khi mới được sinh ra, Đường Phong được thác hồn chuyển thế. Với sự đền bù như thế của Diêm Vương liệu anh có phát huy được võ thuật kiếp trước hay không?

Tác phẩm này anh nam chính có khá nhiều vợ nên những bạn đọc ưa “sạch” có thể bỏ qua. Với văn phong hài hước và tinh tế Mạc Mặc đã mang đến một câu chuyện kết hợp được tu luyện và tình cảm. Mặc dù là truyện dựa trên cốt là tu luyện nhưng không đi sâu vào tu luyện, tiết tấu vừa phải, nhiều tình huống hay hài hước. Diễn biến nhân quả của câu chuyện khá hợp lý và logic lôi cuốn và hấp dẫn người đọc. Bên cạnh nội dung hay thì Vô Thường cũng thu hút người đọc bởi lối dẫn truyện và sự trào phúng nhưng tinh tế của tác giả. Tâm lý các nhân vật cũng được miêu tả sâu sắc, tạo tiếng cười tự nhiên, sự thắt mở tự nhiên đã tạo nên điểm cuốn hút riêng so với các câu chuyện tu luyện khác.

Vô thường
Vô thường

Hệ thống livestream của nữ đế

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, hệ thống, dị giới, HE

Độ dài: 1873 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Khương Bồng Cơ – Thượng tướng Liên Bang thời Tinh Tế – Quân đoàn trưởng Quân đoàn 7 bỗng dưng xuyên không về thời viễn cổ trở thành quý nữ sĩ tộc vì một vài nguyên nhân mà nữ giả nam trang, vừa tỉnh lại đã phát hiện mình và một nhóm quý nữ bị đạo tặc bắt cóc, rơi vào tình cảnh hiểm nghèo. Hơn nữa, cô còn bị buộc định với một hệ thống chuyên phát sóng livestream cung đấu. Nam chính Vệ Từ – vừa sinh ra mẹ đẻ đã chết, ngày giờ sinh lại trùng với vị thừa tướng Hoàng Phủ triều Đại Hạ bị người đời e sợ. Anh trùng sinh từ kiếp Khương Bồng Cơ không có hệ thống, kiếp ấy anh cũng trở thành người yêu của cô nhưng lại có vô vàn tiếc nuối, con gái trở thành thái nữ, con trai lại nuôi bên cạnh anh nhưng bị những kẻ có lòng riêng xúi bẩy gây ra thảm kịch con trai cướp ngôi, còn anh tự sát trước triều đường. Kiếp này anh quyết tâm rời xa Khương Bồng Cơ, chỉ muốn dốc hết sức lực giúp cô hoàn thành nghiệp lớn. Nhưng tất cả đều bị người nào đó phá rối, khiến anh không thể trốn tránh.

Năm nước phân tranh, Bắc Cương và Nam Man đang nhìn chằm chằm trung nguyên như hổ rình mồi, thời cục không yên ổn, loạn lạc sớm muộn gì cũng xảy ra. Đông Khánh – đất nước mà Khương Bồng Cơ đang sống cũng đã mục rữa từ bên trong. Nhìn rõ điều đó, Khương Bồng Cơ đã chuẩn bị lực lượng cho mình để sẵn sàng vùng lên. Tuy nhiên lại có một hệ thống nhảy ra muốn cô livestream cung đấu, bắt cô tuân theo luật chơi tiến cung rồi từng bước tiến lên vị trí hoàng hậu. Khương Bồng Cơ mà lại để cho kẻ khác nhảy lên đầu cô chỉ đông chỉ tây sao? Đó là truyện tuyệt đối không thể nào! Cùng đọc truyện để theo dõi câu chuyện nhé!

Hệ thống livestream của nữ đế
Hệ thống livestream của nữ đế

Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: ngôn tình, dị giới, xuyên không, hệ thống, HE

Độ dài: 2038 chương

Thời Sênh là một tác giả chuyên “đào hố không lấp”, là loại tác giả mẹ kế chuyên bức hại nam nữ chính điển hình. Trong một ngày nắng ấm, mặt trời lên cao rực rỡ, khi cô đang ngồi viết một bộ truyện vô cùng cẩu huyết để ngược chết độc giả thì đùng một cái Thời Sênh bị một hệ thống chết tiệt bắt lấy linh hồn, buộc cô phải xuyên qua các thế giới tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của những nữ phụ, những người vô tội bị hãm hại oan uổng, chỉ có thể trở thành hòn đá kê chân cho nam nữ chính. Tất nhiên, “thức thời mới là trang tuấn kiệt”, hệ thống nắm giữ linh hồn cô nên hệ thống là lớn nhất. Vì bảo vệ mạng nhỏ của mình, Thời Sênh lập tức đồng ý. Và từ đây một hành trình đầy ngông cuồng và ngạo nghễ của Thời Sênh bắt đầu. 

Thời Sênh là một con người có tính cách rất đặc biệt, cô ấy không hẳn là người xấu nhưng tuyệt đối không phải là người tốt. Thời Sênh xuyên qua nhiều thế giới, nhưng cô ấy không coi những thế giới ấy là thật, mà chỉ là những thế giới ảo được chủ thần tạo ra. Sống trong những thế giới đó, Thời Sênh không sợ chết, cô rất bất cần đời, cũng chưa từng bỏ ra tình cảm đối với những người xung quanh. Thứ cô quan tâm chỉ là nhiệm vụ của bản thân, nếu như không liên quan đến nhiệm vụ thì cho dù có chuyện gì xảy ra cô cũng có thể bàng quang khoanh tay đứng nhìn.
Có thể nói, tính cách Thời Sênh rất lạnh lùng, thậm chí là vô cảm, cô hoàn toàn có tiềm năng để đóng vai phản diện. 

Thời Sênh lạnh lùng vô cảm là thế, nhưng có một người đã làm cho cô rung động, đã làm cho cô biết được thế nào là cảm giác thích một người, và người đó chính là Phượng Từ. Anh là người đã cùng cô đi qua biết bao thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô thật lòng cho dù ký ức bị phong ấn, là người có thể sẵn sàng từ bỏ tất cả để chết cùng cô, cùng sinh cùng tử. Một Phượng Từ như vậy Thời Sênh làm sao không động lòng. Và cứ như vậy Thời Sênh yêu Phượng Từ. Phượng Từ bắt đầu xuất hiện từ thế giới thứ ba, sau đó trải qua một vài thế giới nữa, Thời Sênh mới phát hiện thân phận của Phượng Từ, rồi từ đó mới bắt đầu hành trình tìm kiếm và quyến rũ ông xã ngạo kiều nhà mình. Có thể nói Thời Sênh rất sủng Phượng Từ, chỉ cần là thứ Phượng Từ muốn, thì cho dù là ngôi vua cô cũng sẵn sàng đoạt về dâng tặng anh. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là Phượng Từ yếu đuối, anh có một thân phận cường đại, cũng rất thông minh và quyết đoán, anh không cần Thời Sênh che chở. Nhưng nếu cô muốn, anh sẵn sàng đứng sau cô, làm hậu phương vững chắc để cô an tâm bước tiếp. Cho dù có chuyện gì xảy ra Phượng Từ cũng sẽ ở bên cạnh Thời Sênh, mãi mãi không thay đổi.

Đây là một bộ nhanh xuyên khá đồ sộ, kể cả về nội dung và hệ thống các nhân vật. Tuy có số chương khá nhiều nhưng nội dung các thế giới không có liên quan với nhau nên mọi người có thể chọn thế giới mình thích để đọc và bỏ qua những thế giới mình không thích.

Boss là nữ phụ
Boss là nữ phụ

Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ

Tác giả: Thích Ăn Thịt Đều Là Ăn Hóa

Thể loại: xuyên không, xuyên nhanh, dị giới, nữ phụ

Độ dài: 85 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Truyện có 7 thế giới – 7 bối cảnh “tiểu thuyết” mà nữ chính xuyên qua: y học, tổng tài, showbiz, thứ nữ thành phi, cung đấu, trọng sinh, hiện đại. Nữ chủ là một Ngô Diệu Ny, gái ế chính hiệu, 29 tuổi còn là xử nữ, ước muốn cho sinh nhật năm nay kiếm được người yêu, bèn lập tức được một hệ thống xuất hiện thực hiện ước muốn. Nàng phải thực hiện nhiệm vụ xuyên vào các tiểu thuyết khác nhau, đóng vai nữ phụ, chiếm đoạt nam chính nam phụ của nữ chính.

Nam chính là ai? Hầu Ninh xuyên cùng Diệu Ny, vậy Lý Thần có phải là chàng xuyên vào không hay chàng xuyên vào nam chính của thế giới y học đó? Ở thế giới cung đấu, rõ ràng Yến Thiên trọng sinh, nhớ được kí ức của Vũ Văn Thác, đối xử dịu dàng thâm tình với Diệu Ny, nhưng cuối cùng mới biết Hầu Ninh xuyên vào Thượng Quan Xương, vậy ai xuyên vào Yến Thiên? Hay ở thế giới này cả 2 đều là phân thân của Hầu Ninh? Rồi cả Vũ Văn Cát, chàng mơ thấy mình ở thế giới cổ đại hại chết Diệu Ny, vậy mà sau đấy lại có chuyện chàng nhảy xuống trần gian xuyên cùng Diệu Ny, cũng tức là xuyên vào thế giới cổ đại. Thế thì thời gian bị đảo lộn hay thế nào? Câu trả lời chỉ có trong “cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ”.

Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ
Cuộc chiến tranh đoạt của nữ phụ

Bia đỡ đạn phản công

Tác giả: Hoàn Nhĩ WR

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, dị giới, huyền huyễn, hài hước

Độ dài: 1350 chương

Nữ chính Bách Hợp là một con người rất bình tĩnh và lãnh đạm. Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn nên tiếp nhận sứ mệnh đi giải quyết những nỗi oan ức, uất hận của các pháo hôi trong tiểu thuyết, hoàn thành tâm nguyện của họ. Trên con đường dài đằng đẵng thực hiện nhiệm vụ, đồng hành bên nữ chính là chủ thần Lý Duyên Tỷ cũng tức là nam chính của chúng ta. Nam chính bị phong ấn thất tình, nhốt một mình tĩnh lặng giữa vũ trụ không gian, vì quá buồn chán nên đã tạo ra hơn 3000 thế giới thu thập linh thể trợ giúp nam chính khôi phục sức mạnh và đó cũng là những thế giới mà nữ chính buộc phải đi qua. Khi nữ chính thực hiện những tâm nguyện của những linh hồn, nó sẽ chuyển hóa trở thành linh thể trợ giúp nam chính giải trừ phong ấn và tìm lại “thất tình, lục dục” của chính mình. Nam nữ chính trải qua 81 thế giới tựa như 81 kiếp nạn của Đường Tăng vậy, có những thế giới hơi lặp nhau chút nhưng câu chuyện và cách xử lý của nữ chính cũng đa dạng hơn. 

Tác giả gần như khai thác hết những điều khuất tất trong các thể loại truyện nổi tiếng, để nữ chính gánh nhiệm vụ của người phát ngôn thay lời muốn nói, giãi bày suy nghĩ của các pháo hôi. Bọn họ đều cũng là người, cũng có suy nghĩ và cảm xúc chứ không phải là thứ để nam nữ chính giẫm đạp lên coi như hàng tiện nghi mà phát triển sự nghiệp, họ cũng có tôn nghiêm, có khát vọng ước mơ riêng, và nữ chính xuất hiện giúp họ hoàn thành được tâm nguyện, sống một cuộc đời trọn vẹn mà không bị bắt trở thành một bàn đạp cho người ta giẫm lên. Và bên cạnh việc đề cập vấn đề tình yêu, tác giả thường xoáy sâu vào tình mẹ con, tình anh em, tình yêu thương gia đình, cuộc sống sau hôn nhân của những người phụ nữ. Nếu yêu thích thể loại này thì đây là tác phẩm không thể bỏ lỡ.

Bia đỡ đạn phản công
Bia đỡ đạn phản công

Cuồng Huyết thiên ma

Tác giả: Hư Không

Thể loại: xuyên không, hệ thống, dị giới

Trạng thái: đang ra

Nam chính là một sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 nhưng lại bất ngờ tử vong ngoài ý muốn. Số phận sắp đặt, linh hồn của anh xuyên việt tới dị giới. Thân phận anh xuyên vào là một là một phế nhân yếu đuối hèn kém bị mọi người coi thường ghét bỏ. Nhưng anh đã tới đây rồi, lại được trang bị thêm hệ thống tu luyện tối cường, liệu anh có còn là phế nhân kia?

Với những kỹ năng đỉnh cao của một sát thủ chuyên nghiệp thời hiện đại, kết hợp hệ thống tu luyện nghịch thiên cùng với tri thức của………200 bộ tiểu thuyết xuyên việt mà hắn đã từng đọc, hắn sẽ xoay sở ra sao ở một thế giới cường giả vi tôn đầy xa lạ này? Xin mời độc giả tự mình tìm đọc để có câu trả lời nhé!

Cuồng Huyết thiên ma
Cuồng Huyết thiên ma

Bổ Thiên ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: xuyên không,  ngôn tình, dị giới, trọng sinh

Độ dài: 384 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Vinh Tuệ Khanh vốn là một cô nương bình thường, gia đình tuy nghèo nhưng cuộc sống lại trải qua khá hạnh phúc cùng với cha mẹ và ông nội của mình tại một sơn thôn hẻo lánh trên ngọn núi Lạc Thần. Nàng có một người bạn thanh mai trúc mã là Đại Ngưu và một con sóc nhỏ tên là Tiểu Hoa được nàng vô tình cứu thoát khi lên núi hái hoa quả dại. 

Bỗng nhiên một ngày, một biến cố bất ngờ xảy đến, Vương gia Ngụy Nam Tâm, kẻ si mê nhan sắc của Vinh đại nương – Quản Phượng Nữ, tìm đến Dốc Lạc Thần giết chết cha và ông nội của Tuệ Khanh và cướp đi mẹ nàng. Chưa dừng lại ở đó, giết người diệt tận gốc, Ngụy Nam Tâm đốt trụi núi Lạc Thần, chỉ có Vinh Tuệ Khanh, Đại Ngưu và con sóc nhỏ Tiểu Hoa còn sống sót. Khi rơi từ trên núi xuống, Tuệ Khanh tiến vào một kết giới kỳ lạ, ở đó nàng thấy hai người một đen một trắng đang đánh nhau, nàng vô tình trúng chiêu suýt chết, khi tỉnh lại trên người không có vết thương nào mà bỗng nhiên nhiều hơn một viên linh căn, chính là Lôi linh căn người người tu đạo thèm khát. 

Vinh Tuệ Khanh chỉ là một cô gái nhỏ, vô tình vướng vào những âm mưu của Ngụy Nam Tâm, hữu duyên mà có được Lôi linh căn, bỗng nhiên mất hết những người thân yêu, lại bị biến thành miếng bánh ngon trong mắt những kẻ tu đạo, nàng buộc phải trưởng thành trước tuổi, cố gắng sống sót báo thù cho cha mẹ, ông nội và những người lương dân sơn thôn Dốc Lạc Thần. Là một nhân vật nữ trong giới tu chân càng khó hơn nhân vật nam khác, Vinh Tuệ Khanh không có khả năng nghịch thiên, cũng không có kỳ ngộ võ học gì đó hơn người, cũng không có mơ ước đứng trên đỉnh tu chân giới, việc nàng làm là cố gắng nỗ lực, trốn thoát kẻ truy sát, sống sót tu luyện, chờ một ngày, nàng đủ mạnh mẽ để báo thù là được.

Truyện rất hay, tình tiết logic hợp lý, không có buff năng lực cho nữ chính, những gì nàng có được là do nàng đã cố gắng nỗ lực hết mình, truyện ít sạn, rất phù hợp cho những ai mê tiên hiệp đổi gió với một dàn nhân vật mới cùng với nội dung khá lạ. Hãy nhớ đón đọc nhé!

Bổ Thiên ký
Bổ Thiên ký

Nhất sinh nhất thế tiếu khung thương

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: xuyên không, dị giới, cổ đại, ngôn tình, hài hước, HE

Tình trạng: đang ra

Nữ chính Yêu Vật vốn là một nữ sát thủ ở thế kỷ 21, cô thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, nhưng có tật xấu là mê trai đẹp. Vốn đây cũng không phải cái gì to tát, nhưng nó là khuyết điểm của cô vì thường mê trai nên nhiệm vụ nào có trai đẹp là cô sẽ thất bại. Trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát một anh chàng đẹp trai, cô nàng vô ý bị điện giật chết xuyên về thời cổ đại. Thân phận mới của cô nàng là một vị Thái tử Lạc Tử Dạ, hơn nữa, vị Thái tử này vốn là nữ, lại có cùng sở thích là mê trai đẹp, vì dám sờ mông Hộ quốc tướng quân mà bị phạt trượng. 

Yêu Vật trong thân phận Lạc Tử Dạ, một vị Thái tử dưới một người trên vạn người, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ không có trai đẹp, hùng hổ đi tìm vị tướng quân không biết mặt nào đó…đòi sờ mông thêm một cái. Nhưng có vẻ số phận cô nàng không quá may mắn, hay nói cách khác là ngày hôm đó sao quả tạ chiếu sáng trên người Yêu Vật khiến cô nàng vừa mới tỉnh dậy, nổi thú háo sắc, đã đụng độ kẻ khó chơi nhất hoàng triều Thiên Diệu, còn khó chơi hơn cả phụ hoàng nàng, Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Đã ngang nhiên đắc tội vị Nhiếp chính vương tính tình thâm hiểm, lòng dạ nhỏ bằng con kiến, còn suýt chút nữa thì bị hắn giết chết, cuộc đời Thái tử của Lạc Tử Dạ dần dần đi vào một con đường tăm tối với những rắc rối liên tục xảy ra. Nhưng với tính cách ngang tàng, lạc quan, Lạc Tử Dạ vẫn tiếp tục sự nghiệp mê trai vĩ đại của mình, đồng thời khiến vô số người bị giày vò, sống trong hoang mang đau đớn vì nghĩ mình đoạn tụ với Thái tử.

Chuyện gì sẽ xảy ra với một vị Thái tử đã hoàn toàn “hoán thai đổi cốt”? Nếu trước đây, Thái tử vốn nổi danh là người bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ biết ham mê nam sắc, Thái tử hiện tại dù vẫn không bỏ được tật mê trai nhưng đã có những thay đổi trong tính cách mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy, phóng khoáng, hài hước và càng ngày càng vô pháp vô thiên. Nhất là từ sau khi bị phạt trượng, võ công của Thái tử bỗng nhiên tăng tiến vượt bậc, còn né được đòn sát chiêu của Nhiếp chính vương. Sự biến hóa nghiêng trời lệch đất này của Thái tử còn gây ra những rắc rối gì? Truyện rất hay rất đỉnh, nhảy hố nhiệt tình nhé mọi người!

Nhất sinh nhất thế tiếu khung thương
Nhất sinh nhất thế tiếu khung thương

Trên đây là top truyện xuyên không dị giới hay nhất, tâm đắc nhất mà mình đã chọn lựa kỹ càng để gửi tới độc giả, xin mời thưởng thức!