CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Máy ép nhiệt áo đá banh, in áo bóng đá

mayepnhiet - Máy ép nhiệt áo đá banh, in áo bóng đá

Trong bài này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn chọn mua máy ép nhiệt ép áo đá banh – hay còn gọi là máy ép chuyển nhiệt in quần áo bóng đá, đồ thể thao, áo thun, túi xách và mọi vật liệu vải, da, gỗ, đá, gạch men, kính.

Máy ép nhiệt áo đá banh, in áo bóng đá
Máy ép nhiệt áo đá banh, in áo bóng đá

Hiện nay, in áo đá banh – in áo thun bóng đá đang là nhu cầu bức thiết của rất nhiều bạn trẻ từ thành thị đến nông thôn. Đây phải nói là cơ hội để các shop thể thao, các cơ sở in ấn có được khách hàng thường xuyên và cải thiện thu nhập.

Trước đây, muốn in một bộ áo đá banh – thì nhất thiết phải qua công đoạn in lụa truyền thống. Với in lụa (in lưới), nhà in cần phải có số lượng đơn hàng tối thiểu 10-15 bộ quần áo mới đủ chi phí. Đó là chưa kể khách hàng phải chờ vài ngày, thậm chí cả tuần mới có quần áo in theo ý.

Máy ép nhiệt áo đá banh đáp ứng nhu cầu in ấn mới

Còn hiện giờ, với công nghệ in chuyển nhiệt mới cho quần áo vải vóc sáng màu và in, ép decal nhiệt cho quần áo tối màu, một bộ quần áo thể thao hay áo thun thông thường chỉ in trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Không gì có thể tuyệt vời hơn.

máy ép chuyển nhiệt áo thun, quần áo thể thao
máy ép chuyển nhiệt áo thun, quần áo thể thao

Với công nghệ in chuyển nhiệt và in, ép nhiệt decal thì ngoài máy in, máy cắt decal – loại thiết bị không thể thiếu là máy ép nhiệt.

Cấu tạo và hoạt động của máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt ép áo đá banh – in đồ bóng đá hay in, ép áo thun, áo khoác thể thao,… có tính năng giống một chiếc bàn ủi (bàn là) + 1 máy nén. Khi in chuyển nhiệt, thì hơi nóng và lực ép từ máy sẽ làm chuyển toàn bộ mực in từ giấy sang áo. Với decal chuyển nhiệt, thì hơi nóng và lực ép của máy ép nhiệt sẽ làm decal chảy ra, dính chắc vào áo.

Cách chọn mua máy ép nhiệt áo đá bóng, áo thun

Như vậy, với một máy ép nhiệt éo áo đá banh, ép đồ đá bóng thì điều cần thiết là nhiệt độ của mâm nhiệt ổn định, lực ép đều khắp sẽ tạo nên một bản in hoàn thiện. Bí quyết chọn mua máy ép nhiệt ép quần áo là ở chỗ đó. Cứ yêu cầu người bán cho in thử một bản in. Nếu sau khi ép nhiệt xong, màu mực in đều trên áo, hoặc decal ép nhiệt dính chặt không bong, đều khắp phần in là đạt yêu cầu.

Nơi mua máy ép chuyển nhiệt quần áo thể thao, áo thun

Để chọn máy ép nhiệt ép áo thun, ép đồ thể thao, áo đá bóng, bạn có thể tham khảo tại mayepnhiet.com. Có nhiều mẫu mã và mức giá phù hợp cho mọi nhu cầu.

Đánh giá máy ép chuyển nhiệt áo thun, quần áo đá bóng