T5. Th6 8th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Ép nhiệt, máy ép nhiệt

ep nhiet may ep nhiet 1 - Ép nhiệt, máy ép nhiệt

Ép chuyển nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

Mayepnhiet.com ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng về máy ép nhiệt chuyên dụng cho may mặc, thời trang, quà tặng, thợ ảnh, thợ quảng cáo với các loại máy ép nhiệt tự động, máy ép nhiệt đa năng, máy ép nhiệt cao áp chất lượng cao, bền bỉ, sử dụng hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

ep-nhiet-may-ep-nhiet-1
Máy ép nhiệt

Các sản phẩm máy ép nhiệt của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp mắt.

Bạn có thể lựa chọn hoặc thiết kế hình ảnh, logo, thương hiệu, hình kỷ niệm theo sở thích rồi ép lên sản phẩm mình muốn. Các dòng máy này rất thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ nên phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp decal chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và các vật tư in nhiệt khác đa dạng về mẫu mã.