T5. Th6 8th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Top truyện đam mỹ hài hước khiến bạn cười nghiêng cười ngả

hac do la vo ta

Đừng nghĩ rằng truyện đam mỹ là những câu chuyện lâm li bi đát vì còn bị xã hội phản đối, top truyện đam mỹ hài hước dưới đây sẽ khiến bạn không ngừng cười ra nước mắt và thay đổi suy nghĩ khi nói đến truyện đam mỹ.

1. Thượng Ẩn

Thượng Ẩn

Đây có lẽ là bộ đam mỹ có nhiều người biết đến hơn cả. Và “Thượng Ẩn” không chỉ là bộ mỹ cường mà còn vô cùng hài hước, đưa độc giả vào những tràng cười sảng khoái rất tinh tế, nhẹ nhàng. Đặc biệt là những tình huống “đùa dai như đỉa” của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân khi cả hai ngồi đi học. Bên cạnh đó, yếu tố hài hước cũng “chiếm sóng” và mang lại thành công cho cặp đôi phụ.

Trong truyện này, những yêu thương, hờn giận của cặp đôi được tác giả miêu tả hết sức dễ thương, đáng yêu lại rất hài hước. Đặc biệt, câu chuyện tình này kết thúc có hậu với một màn cầu hôn, rước dâu để lại ấn tượng cho người đọc. Vì vậy, đây là truyện đầu tiên trong top truyện đam mỹ hài hước bạn không nên bỏ qua.

2. Cậu là nam tớ vẫn yêu

“Cậu là nam tớ vẫn yêu” là một trong những bộ truyện đam mỹ hài khiến độc giả rất hài lòng. An Tử Yến – một soái ca chính hiệu, lạnh lùng lại có tình cảm với một Mạch Đinh đầy ngốc nghếch. Xoay quanh câu chuyện tình này cuộc sống thường ngày vui vẻ với những đùa để bắt nạt Mạch Đinh của An Tử Yến, khiến Mạch Đinh rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhưng IQ thì không dễ gì thông minh lên được. Nhân vật Mạch Định trong truyện không chỉ mang đến tiếng cười cho người đọc với những tình huống ngớ ngẩn mà còn vô cùng đáng yêu.

3. Hắn đến từ ngoài hành tinh

“Hắn đến từ ngoài hành tinh” kể về hai nhân vật chính là Trương Hiểu Ba và Âu Dương Tấn. Họ là bạn cùng phòng với nhau. Những tình huống hài hước, dở khóc dở cười đã diễn ra ngay khi cả hai ở chung, mà không cần chờ đến lúc yêu nhau. Kể cả đi học hay đi làm, hai người cũng dính với nhau như sam. Câu chuyện tình yêu của họ chính là minh chứng điển hình cho hai chữ “định mệnh”. Thứ định mệnh không chỉ khiến cả hai yêu nhau mà còn tạo ra những tình tiết “hài khó đỡ” để làm người đọc phải ngả nghiêng.

4. Bún Thang

“Bún thang” là tác phẩm xoay quanh nhiều mối quan hệ trong cuộc sống với tình yêu giữa công và thụ, tình chú cháu, tình anh em, tình cảm gia đình. Vì thế, đây truyện đam mỹ mới mẻ, đa sắc.

Thụ – Mạch Uy, là bác sĩ da liễu ở 1 bệnh viện hàng đầu, có sở thích dùng nhiều tài khoản QQ để đóng các vai diễn khác nhau từ nhóc lolita đến người phụ nữ có chồng ngoại tình. Mễ Hi Huy – Công gặp Mạch Uy lần đầu tiên khi đưa cháu tới khám da liễu.

Duyên số đưa đẩy, cùng người gặp nhau càng nhiều hơn. Rồi Mễ Hi Huy chủ động theo đuổi bác sĩ Mạch theo một cách nhẹ nhàng, từ từ bước vào cuộc sống vốn lặng lẽ một mình của bác sĩ Mạch. Ở đó, những tình huống hài hước nối tiếp nhau xảy ra.

Nhưng bên cạnh cuộc tình của hai nhân vật chính, cuốn truyện này còn khai thác khía cạnh về tình tình anh em giữa Mễ Mễ và anh trai mình, tình cha, tình mẹ và hoàn cảnh gia đình đầy cay đắng và nghiệt ngã của Mạch Mạch.

5. Hắc, đó là vợ ta

Từ Vi Vũ, một tên công “mặt dày” chưa từng thấy ở bất kỳ truyện nào. Sự “mặt dày” trong tình yêu ấy chính là yếu tố khiến “Hắc, đó là vợ ta” trở nên hài hước bất chấp không có đối thủ. Muốn biết mặt dày ra sao, đến độ nào thì bạn tự mình khám phá nhé.

6. Muốn làm ông xã của em

Muốn làm ông xã của em

Vẫn là bộ truyện đam mỹ hài hước khiến người đọc cười muốn đổ thành với những tình huống không đỡ nổi. Hai nhân vật chính sở hữu những cá tính riêng, đặc thù đã tạo thành một câu chuyện hấp dẫn, khó rời mắt. Tô Tô Tiểu Mễ là người có tính cách tưng tửng, ngốc xít trong khi đó Nghiêm Ngôn lại rất lạnh lùng. Dù vậy, cả hai lại phải lòng nhau. Chính điều đó khiến câu chuyện trở nên thú vị khi mỗi ngày Nghiêm Ngôn phải ở bên một người yêu ngây thơ quá đáng như Tô Tô Tiểu Mễ . Nhưng có lẽ đó là luật bù trừ, để tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

7. Hiệp nghị 30 ngày làm gay

“Hiệp nghị 30 ngày làm gay” sẽ cho độc giả biết thế nào là “cười ra nước mắt”, một thứ hài đỉnh cao. Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi trường, nơi Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh Dật là hai đối thủ lớn của nhau. Cả hai đều là “nhân tài vạn người mê”, nhất là fans nữ.

Vương Nghiễm Ninh và Trương Linh không những đấu đá với nhau để giành vị trí số một mà còn cạnh tranh nhau vì một cô gái. Thế nhưng, họ bị chính cô gái mình theo đuổi xem như một con rối và quay lòng vòng. Bị thương tổn vì lừa dối, cả hai nghĩ ra kế hoạch phối hợp với nhau theo “hiệp định 30 ngày” để tạo thành một mối tình “gay”. Nhưng người tính không bằng… định mệnh tính, cả hai vướng vào lưới tình của nhau không thể thoát ra được. Tác phẩm này sẽ khiến bạn cười lăn lộn với những tình huống hài hước khi giả vờ yêu đến yêu say đắm. Và tất nhiên, truyện này hoàn toàn xứng đáng nằm trong top truyện đam mỹ hài hước.

Top truyện đam mỹ hài hước trên đây sẽ mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn nhiều gia vị và sự hài hước, vui tươi là điều chắc chắn.