T3. Th3 28th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Du lịch Đà Lạt tháng 11 – rực rỡ những cánh đồng hoa ngày đầu đông

hoa da lat thang 11 1 - Du lịch Đà Lạt tháng 11 - rực rỡ những cánh đồng hoa ngày đầu đông

Tinh khôi màu trắng hoa cải

Trong cái se lạnh đầu đông, Đà Lạt vẫn đẹp dịu dàng với muôn sắc hoa. Cùng khám phá những màu hoa đầu đông trong chuyến du lịch Đà Lạt tháng 11 này nhé. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ kiêu sa nhưng không kém phần quyến rũ của thành phố ngàn hoa.

Trắng tinh khôi đồi hoa cải

Tinh khôi màu trắng hoa cải
Tinh khôi màu trắng hoa cải

Du lịch Đà Lạt tháng 11, chắc chắn bạn sẽ yêu ngay màu trắng tinh khiết của đồng hoa cải. Đâu cần phải lên Tây Bắc xa xôi, ngay giữa lòng Đà Lạt cũng có một đồi cải trắng đến thế.

Cho bạn giây phút thư giãn diệu kỳ
Cho bạn giây phút thư giãn diệu kỳ

Những bông hoa trắng tinh trải dài hàng cây số ngay bên dưới chân đèo Tà Nung đối diện quán cà phê Mê Linh thơ mộng. Thả hồn vào màu trắng tinh khiết sẽ làm bạn yêu thêm cuộc sống và càng yêu thêm Đà Lạt thân thương.

Vàng tươi sắc dã quỳ

Tuổi thơ bên những cánh hoa
Tuổi thơ bên những cánh hoa

Dã quỳ đã trở thành sắc hoa của riêng Đà Lạt. Các công ty du lịch khuyên bạn nên đến Đà Lạt vào tháng 11 để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của loài hoa này. Thời điểm đầu đông là lúc những bông hoa dã quỳ bung nở muộn sắc vàng khắp các nẻo đường.

Nét quyến rũ khó lòng chối bỏ
Nét quyến rũ khó lòng chối bỏ

Trên các cung đường đi tới Đà lạt mùa này đã ngập sắc hoa. Màu vàng óng ả đó đã làm say lòng không biết bao nhiêu trái tim bạn trẻ. Các cặp tình nhân cũng thường chọn mùa dã quỳ nở rộ để đến chụp cho mình những bộ hình đẹp nhất.

Phiêu lãng cùng đồi bông lau

Nơi những cặp đôi yêu mến
Nơi những cặp đôi yêu mến

Nếu yêu sự lãng mạn và muốn tìm về chút hoang dại nơi núi rừng thì đồi hoa cỏ lau chính là sự lụa chọn đáng lưu tâm. Một chút phiêu lãng bên đồng lau trước những cơn gió nhẹ nhàng là khoảnh khắc tuyệt vời.

Đà Lạt đầu đông đẹp đến nao lòng
Đà Lạt đầu đông đẹp đến nao lòng

Đây là lúc tâm hồn bạn được cuốn theo làn gió, ngả theo những bông lau, để quên đi những muộn phiền cuộc sống. Chuyến du lịch Đà Lạt tháng 11 của bạn sẽ thật ý nghĩa nếu mang về những tấm hình tuyệt vời bên đồi bông lau này.

Một chút tím buồn hoa Pơ Ra Nhăng

Cái tên nghe rất núi rừng Pơ Ra Nhăng đã không còn xa lạ với dân phượt Đà Lạt. Tháng 11 là lúc rừng hoa nở rộ khoe sắc tím mộng mơ bên những khe suối, bên những cung đường chinh phục núi cao.

Mộng mơ nhưng đượm chút buồn
Mộng mơ nhưng đượm chút buồn

 Nếu bạn ngại đi xa, ngay tại Làng Cù Lần cũng có một cây Pơ Ra Nhăng nở rộ đẹp tuyệt trần. Sắc hoa không buồn thương như hoa sim mà có chút tươi tắn hơn, dịu dàng hơn làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đừng quên check in bên rặng hoa Pơ Ra Nhăng trong tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm của mình nhé.

Xinh tươi bước chân trên đồi cỏ hồng

Bước nhẹ trên đồng cỏ
Bước nhẹ trên đồng cỏ

Cái cảm giác để đôi chân trần nước nhẹ nhàng trên đồi cỏ ngập sắc hồng buổi bình minh quả là không thể diễn tả thành lời. Thư thái, nhẹ nhàng nằm dài trên bãi cỏ mà ngắm đất trời lập đông khiến lòng người bình yên đến lạ. Không khó để nhận ra sức hút của đồi cỏ hồng đối với du khách, nhất là giới trẻ. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi bạn du hý Đà Lạt. Đồi cỏ nằm trên đường tới cây thông cô đơn, tuy hơi trắc trở nhưng là thử thách đầy thú vị chờ bạn chinh phục đó.

Có một Đà Lạt êm đềm đến lạ
Có một Đà Lạt êm đềm đến lạ

Đà Lạt lúc nào cũng có cách quyến rũ khách du lịch đến với mình dù đó là mùa nào. Không rực rỡ như mùa xuân, cái đẹp đầu đông nơi đây dịu dàng, trầm lắng đến lạ. Du lịch Đà lạt tháng 11 để chiêm ngưỡng hết cái đẹp nơi đây qua những bông hoa tươi sắc mùa đông bạn nhé