CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Máy ép chuyển nhiệt chuyên dụng

may ep chuyen nhiet chuyen dung 1 - Máy ép chuyển nhiệt chuyên dụng

Trong những năm gần đây, in chuyển nhiệt bắt đầu “lên ngôi” vì đây là phương pháp cho ra các sản phẩm in mới lạ, hấp dẫn và bắt mắt, bạn có thể thoải mái sáng tạo những hình ảnh mới lạ, đưa vào tác phẩm của mình những mảng màu chuyển sắc thật độc đáo mà không bị hạn chế như in lụa.

Với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao, độ bền màu đặc biệt nên in chuyển nhiệt luôn dành được điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến; ngoài ra in chuyển nhiệt in lên cốc chén không bị hỏng, màu sắc bền đẹp.

Hơn nữa, với kỹ thuật in chuyển nhiệt, chi phí về nguyên vật liệu, vật tư bỏ ra ban đầu không quá cao giúp người sử dụng yên tâm hơn khi đầu tư.

may-ep-chuyen-nhiet-chuyen-dung-1
Máy in chuyển nhiệt

Hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng, hay in hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên gạch men, gỗ,…

Nắm bắt được xu thế này, Mayinchuyennhiet.com ra đời nhằm cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống máy in chuyển nhiệt chuyên dụng, cao cấp nhất trên thị trường. Các sản phẩm máy in chuyển nhiệt của chúng tôi gồm nhiều series khác nhau, thích hợp với nhiều ngành dịch vụ như in chuyển nhiệt lên áo, vải, cốc sức, ly thủy tinh, gạch men, gỗ,… 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng về decal ép nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt, máy in chuyển nhiệt, phôi chuyển nhiệt, vật tư nhiệt cho quý khách hàng trên cả nước.