CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

In vải chuyển nhiệt

in vai chuyen nhiet 1 - In vải chuyển nhiệt

Với công nghệ tiên tiến nhất của ngành in vải hiện nay, in chuyển nhiệt lên vải cho ra những sản phẩm có hình ảnh sắc nét, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắc khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để in chuyển nhiệt hình ảnh được trung thực thì phải phủ 1 lớp hóa chất lên bề mặt của tấm vải trước khi ép hình lên vì chất phủ này có tác dụng giữ mực làm tăng độ sắc nét của hình ảnh.

in-vai-chuyen-nhiet-1
In vải

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn này trên thị trường, Invai.com hiện là đơn vị in vải chuyên nghiệp trên các chất liệu vải từ sợi tổng hợp và tự nhiên bằng công nghệ in kỹ thuật sốin chuyển nhiệt trực tiếp trên vải như 100% polyester, 100% cotton, 100% linen, 100% silk, vải sợi pha,…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.