T7. Th11 26th, 2022

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Khách sạn Ống Cống Gió Biển

Khách sạn Ống Cống Gió Biển

 

Trước khi xách balo lên và đi, việc lên lịch trình là yêu cầu bắt buộc đối với các tín đồ xê dịch. Cho dù lịch trình đó sơ sài hay chi tiết thì việc “ăn ngủ” luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Du lịch Vũng Tàu cũng không ngoại lệ. Vậy đâu là các khách sạn giá rẻ Vũng Tàu?

Tổng hợp các khách sạn giá rẻ Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển xinh đẹp. Du lịch Vũng Tàu rất phát triển. Chính vì thế, hình thức dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Vũng Tàu có rất nhiều. Nhờ vậy, việc tìm kiếm khách sạn giá rẻ Vũng Tàu không quá khó khăn.

Không để bạn phải đợi lâu nữa, sau đây là danh sách một số khách sạn giá tốt để bạn lựa chọn:

  1. Khách sạn Ống Cống Gió Biển với căn phòng đặc biệt chỉ dài tầm 3m, rộng 2.5m và có giường ngủ 1m6. Chắc chắn khách sạn này sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Giá tầm 150.000VND/người/đêm nhưng cuối tuần sẽ tăng lên là 250.000VND.
  2. Khách sạn Hoa Lộc nằm ngay gần Bãi Sau. Khách sạn có phòng đơn, phòng đôi, có cả phòng tập thể nên bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp. Phòng sạch đẹp, thông thoáng và nhìn ra biển nên rất tiện lợi. Giá khoảng 200.000VNĐ/phòng 2 người.
  3. Khách sạn Hải Phong cũng nằm ở Bãi Sau. Điều đặc biệt là khách sạn này cung cấp không gian cho bạn tự nấu nướng nhé. Giá chừng 100.000VNĐ – 150.000VNĐ/người/đêm.
  4. Khách sạn Dung Tao có vị trí ở gần biển Suối Ồ. Giá phòng tại khách sạn này rẻ đến bất ngờ, chỉ khoảng 100.000VND/phòng 2 người.
  5. Khách sạn Hoàng Hoa tuy nằm hơi xa so với trung tâm nhưng các phòng trong khách sạn rất chất lượng. Giá phòng ở đây chỉ tầm 150.000VND mà thôi.
Khách sạn Ống Cống Gió Biển
Khách sạn Ống Cống Gió Biển

Trên đây chỉ là một vài khách sạn để bạn tham khảo mà thôi. Ngoài hình thức khách sạn, bạn có thể chọn homestay, hostel để trú chân. Nếu bạn có dự định đi du lịch Vũng Tàu trong ngày và chỉ nghỉ ngơi 1 đêm hôm trước thì việc lựa chọn khách sạn, homestay… thuận tiện cho di chuyển thực sự rất quan trọng nhé.

Chuẩn bị sổ tay bí kíp cho chuyến du hí Vũng Tàu thêm suôn sẻ

Ngoài việc lựa chọn khách sạn, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều điều khác. Đặc biệt, nếu bạn du lịch Vũng Tàu lễ 30/4 thì bạn sẽ phải đặt phòng từ sớm. Nếu đặt muộn, bạn sẽ không còn phòng để thuê hoặc phải thuê khách sạn ở rất xa.

Thực ra, nếu bạn đi tour thì cty tổ chức tour du lịch sẽ giúp bạn đặt phòng. Lúc này, bạn sẽ cần quan tâm đến một số vấn đề khác. Đơn cử là thuê phương tiện di chuyển trong Vũng Tàu. Lời khuyên dành cho bạn là phải hỏi kỹ giá trước để không bị nói thách.

Vũng Tàu dịp lễ tết, cuối tuần
Vũng Tàu dịp lễ tết, cuối tuần

Bên cạnh đó, Vũng Tàu là thành phố biển nên bạn cần phải lưu ý yếu tố thời tiết. Có một thông tin để bạn tham khảo là mùa mưa ở Vũng Tàu kéo dài từ tháng 5 cho đến tháng 10. Các tháng còn lại là mùa nắng.

Ngoài dịp lễ tết, Vũng Tàu thường đông khách du lịch và dịp cuối tuần. Vậy nên, khi đã có kế hoạch và lựa chọn được khách sạn giá rẻ Vũng Tàu ưng ý, bạn hãy liên hệ ngay để không gặp phải tình trạng hết phòng nhé. Chúc bạn có một chuyến đi khám phá Vũng Tàu vui vẻ, thuận lợi.