CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Khung ảnh, khung treo quảng cáo

khung anh khung treo quang cao 1 - Khung ảnh, khung treo quảng cáo

Khung ảnh, khung tranh, khung treo quảng cáo cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ quảng cáo được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom, đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu, banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành.

Với ưu điểm nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, treo được nhiều loại ấn phẩm quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau, giá cả lại rất mềm, nên khung tranh, khung treo poster đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị tổ chức sự kiện, công ty, doanh nghiệp.

khung-anh-khung-treo-quang-cao-1
Khung

Hiểu được xu hướng này của quý khách hàng trên thị trường, website Khung.com.vn ra đời nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu của người sử dụng về các loại khung ảnh, khung tranh và khung treo quảng cáo với chất lượng cao, giá thành ưu đãi.

Sản phẩm của chúng tôi có vẻ đẹp thẩm mỹ trang nhã, gọn gàng mà không có bất cứ banner hay băng rôn nào có thể có được. Ngoài ra, dễ di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần cũng là những ưu điểm chính của khung ảnh, khung treo quảng cáo.

Xin vui lòng tham khảo thêm tại: Mẫu khung treo quảng cáo đẹp.