CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Màn nhựa ngăn lạnh, rèm nhựa nội thất

man nhua ngan lanh rem nhua noi that 2 - Màn nhựa ngăn lạnh, rèm nhựa nội thất

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Màn nhựa ngăn lạnh, rèm nhựa nội thất là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa PVC có đặc tính chịu nhiệt, chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch,…

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn
Màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Sản phẩm màn nhựa, rèm nhựa là giải pháp ngăn cách và loại bỏ hiệu quả côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Đặc biệt, chống thoát thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng tốt nhất.

Màn nhựa, rèm nhựa giá rẻ
Màn nhựa, rèm nhựa giá rẻ

Tại Mannhua.com, chúng tôi xây dụng và cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến màn nhựa như: Màn nhựa, màn nhựa kho lạnh, rèm nhựa, rèm cửa nhựa; Lắp đặt, thi công màn nhựa kho lạnh, màn nhựa phòng tắm giá rẻ,

Tất cả các sản phẩm màn nhựa của chúng tôi đều đạt chất lượng cao nhằm giải quyết tốt nhất các nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lắp đặt, thi công nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.