T2. Th2 6th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Cẩm nang chữa nám da

cam nang chua nam da 1 - Cẩm nang chữa nám da

Nám da mặt là tình trạng rối loạn tăng các hắc sắc tố melanin trên da một cách bất thường. Tình trạng này thường xảy ra ở phụ nữ trước và sau khi sinh con, do uống thuốc tránh thai hoặc do biến đổi các hormone sinh dục khác.

Đối với các chị em phụ nữ, đây là vấn đề đáng lo ngại vì ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhiều người đã áp dụng rất nhiều cách chữa nám da khác nhau nhưng không có kết quả tốt vì chưa hiểu biết hết về căn bệnh nên đã có những sai lầm trong cách điều trị mà không hay.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da như: do di truyền, do yếu tố chủng tộc, do lão hoá da, do rối loạn nội tiết tố, do rối loạn kinh nguyệt, do căng thẳng và ức chế thần kinh, do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu chất và đặc biệt là thiếu các vitamin.

cam-nang-chua-nam-da-1
Nám da

Điều trị nám da và chăm sóc da chưa đúng cách là nguyên nhân chính khiến bạn trị nám tại nhà không đạt được hiệu quả như ý muốn. Muốn trị bệnh nám trên khuôn mặt, trước hết phải tìm hiểu ra đúng nguyên nhân. Có những nguyên nhân dễ phát hiện như ra nắng nhiều, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, dùng một số thuốc gây nhạy cảm ánh sáng… nhưng cũng có những nguyên nhân khác mà việc tìm kiếm ra, khắc phục nó không dễ dàng gì như căng thẳng thần kinh, yếu tố chủng tộc, nòi giống, sự lão hóa của da mặt….

Tại Namda.com.vn, chúng tôi tổng hợp hàng loạt các thông tin liên quan đến bệnh nám da như: nguyên nhân gây nám, cách điều trị nám da, phương pháp có làn da trắng mịn tự nhiên,… giúp bạn có được làn da như ý muốn ngay tại nhà mà không cần mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đến thẩm mỹ viện.