T2. Th3 27th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Xanh mát đồi chè Cầu Đất Đà Lạt – địa chỉ sống ảo không góc chết

doi che cau dat da lat 4 - Xanh mát đồi chè Cầu Đất Đà Lạt – địa chỉ sống ảo không góc chết

Bạt ngàn đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Xanh mát một màu thẳng cánh cò bay là những gì bạn cảm nhận được khi lần đầu tiên đến với đồi chè Cầu Đất Đà Lạt. Nếu đến Đà Lạt bạn nhớ ghé đồi chè bạt ngàn này để có nguyên bộ ảnh sống ảo cực chất nhé.

Bạt ngàn đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Bạt ngàn đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đường lên đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25 km hướng về Trại Mát. Tuy khá xa trung tâm nhưng đây vẫn là điểm đến yêu thích và được nhiều du khách ưu ái lựa chọn làm nơi dừng chân trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.

Nơi bạn tìm về một chút bình yên
Nơi bạn tìm về một chút bình yên

Để đến được đồi chè, bạn đi theo hướng về Trại Mát rồi rẽ vào quốc lộ 20 đến thôn chè Cầu Đất, xã Xuân Trường. Từ cách xa hàng chục km, bạn đã có thể chứng kiến những đồi chè ngun ngút chân mây mang theo màu xanh của sự sống.

Thời điểm đồi chè đẹp nhất

Xanh mướt trong ánh bình minh
Xanh mướt trong ánh bình minh

Đồi chè Cầu Đất đẹp nhất và yên bình nhất vào buổi sáng sớm vì vậy mà các công ty du lịch thường khuyên bạn nên khởi hành từ thật sớm để bắt được khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Khi mặt trời vừa ló dạng, những tia nắng ánh lên xua bớt mây mờ, đồi chè hiện ra với màu xanh mướt như vừa được tắm gội sạch sẽ.

Nơi bạn thả mình tận hưởng cuộc sống
Nơi bạn thả mình tận hưởng cuộc sống

Đâu đó trên những phiến lá còn đọng lại vài giọt sương long lanh càng làm cho cảnh vật thêm thơ mộng. Đứng giữa khoảng không ấy, nghe mùi hương thoang thoảng của đất trời làm lòng người bình yên đến lạ.

Ngàn tấm ảnh đẹp chỉ trong tích tắc

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng bè bạn
Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng bè bạn

Không gian xanh mướt nơi đồi chè Cầu Đất tạo ra vô vàn góc chụp tuyệt đẹp cho bạn. Chỉ cần đứng một góc nào đó là bạn đã có một bộ ảnh tuyệt vời bên bạt ngàn màu xanh đồi chè rồi. Nơi đây đã lưu dấu ấn tươi đẹp cho biết bao du khách như một nơi giải tỏa những áp lực, lo toan trong cuộc sống. Bạn đừng quên ghé Cầu Đất trong tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm của mình nhé, đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cùng những tấm hình bao chất để lưu giữ đó.

Trải nghiệm cà phê Container ở đồi chè Cầu Đất

Sắc đỏ nổi bật giữa bạt ngàn màu xanh sự sống
Sắc đỏ nổi bật giữa bạt ngàn màu xanh sự sống

Đến đồi chè Cầu Đất Đà Lạt, bạn cũng đừng quên ghé quán cà phê nhỏ xinh đỏ tươi nổi bật giữa bạt ngàn màu xanh đồi chè. Đây cũng là địa điểm ngắm Đà Lạt từ trên cao được du khách vô cùng yêu thích. Ngồi trên chiếc Container màu đỏ đảo mắt nhìn ra, Đà Lạt bỗng tràn đầy nhựa sống khi xuyên qua màu xanh bạt ngàn.

Lặng ngắm Đà Lạt trong khoảnh khắc bình yên
Lặng ngắm Đà Lạt trong khoảnh khắc bình yên

Ngồi lặng ngắm những cô gái thôn dã hái chè trong sương sớm cũng là một trải nghiệm thú vị đó. Lên đồi chè Cầu Đất để trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thưởng thức hương vị cà phê cao nguyên độc đáo để bạn yêu thêm cuộc sống này.

Để thấy cuộc đời tươi đẹp lắm
Để thấy cuộc đời tươi đẹp lắm

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt xanh ngát mộng mơ chưa bao giờ làm phật lòng du khách. Bạn hãy tự mình đến và cảm nhận chút hương vị thân thương của cuộc sống nơi đây nhé. Thả mình trong không khí mát lành đã quên đi bao mệt mỏi sẽ là khoảnh khắc đẹp cho thời thanh xuân của bạn đó.