T2. Th2 6th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Công viên 29/3 – mảng xanh bình yên giữa lòng Đà Nẵng

Công viên 29/3

Khách du lịch thường biết đến Đà Nẵng là một thành phố quyến rũ với những bờ cát trắng, với những địa danh nổi tiếng. Nhưng ít ai biết rằng, Đà Nẵng còn là một thành phố xanh với những mảng xanh yên bình, mà công viên 29/3 là một điểm tham quan Đà Nẵng như thế.

Công viên 29/3

Đi tour Đà Nẵng Hội An, không phải ai cũng dừng chân lại thăm nhưng dường như đều có dịp đi qua Công viên 29/3. Công viên thuộc quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng với diện tích hơn 20 ha và được chia thành nhiều khu vực vui chơi, giải trí, thể thao… Ấn tượng đầu tiên khi đến công viên này chính là đi đâu cũng rợp bóng cây xanh và cực kỳ bình yên, luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng cho du khách. Bên cạnh đó, ở giữa công viên là một hồ nước rộng càng làm cho không gian thêm phần tươi mát. Vì thế mà công viên 29/3 luôn là điểm đến của người dân Đà Nẵng, của khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại điểm tham quan Đà Nẵng này, với trẻ em có thể chọn khu vui chơi dành cho thiếu nhi với nhiều sân chơi rộng thoáng, với nhiều trò chơi như nhà cười, cầu trượt, ô tô điện, đu quay… Và với những người trẻ họ chọn những mảng cỏ xanh mát để quây quần đàn hat, hoặc có nhiều người lại chọn ngồi câu cá bên hồ.

Sôi động nhất là những dịp lễ tết, lúc này công việc 29/3 náo nhiệt với chợ hoa, với con đường ẩm thực, đường hoa cùng nhiều cửa hàng di động được dựng lên với nhiều gian hành lưu niệm, tranh ảnh cùng nhiều sản phẩm mang đậm nét văn hóa người Việt.

Là một mảng xanh quan trọng của thành phố, công viên 29/3 đang được tiếp tục đầu tư để phát triển. Với người dân Đà Nẵng đây thực sự là lá phổi xanh của họ, họ một không gian trong lành, thoáng mát.

Có thể, công viên 29/3 chưa phải là một điểm tham quan Đà Nẵng nổi tiếng như nhiều điểm đến khác ở thành phố trẻ năng động, nhưng nơi đây xứng đáng là một điểm dừng chân lý tưởng. Nhất là những buổi trưa hè, dạo mát dưới những tán cây nơi đây sẽ mang đến cho du khách nhiều phút giây thoải mái thi vị.