T3. Th3 28th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Hủ tiếu Nam Vang món ăn hấp dẫn ở Campuchia            

Hủ tiếu Nam Vang

Campuchia đất nước gắn với sự bình dị nhưng các món ngon Campuchia thì lại rất nhiều. Để chọn một món ăn nổi bật nhất và du khách nào cũng có thể thưởng thức được khi đến thăm đất nước chùa tháp này, có lẽ hủ tiếu Nam Vang là cái tên được xướng lên đầu tiên.

Hủ tiếu Nam Vang

Thực hiện tour Campuchia, trong hành trình tham quan, du khách rất dễ dàng tìm một quán bán hủ tiếu Nam Vang để thưởng thức. Món ăn này có thể tìm thấy ở nhiều đường phố. Một tô hủ tiếu Nam Vang chính hiệu thơm lừng có nhiều nước, ít bánh luôn khiến bất kể ai dù khó tính cũng cảm thấy rất dễ ăn. Đặc biệt, nước dùng nấu hủ tiếu rất trong và có hương vị đậm đà từ xương hầm cùng khô mực, rồi sợi hủ tiêu thơm đặc trưng luôn hấp dẫn.

Một tô hủ tiếu Nam Vang chắc chắn cũng sẽ không thể thiếu thịt nạc bằm, thịt nạc thái lát vùng mực tươi, tôm, gan, tim, cật và cả lòng heo. Có thưởng thức hủ tiếu Nam Vang – món ngon Campuchia, mới nhận ra có hai điều khác biệt so với hủ tiếu Nam Vang ở Việt Nam. Thứ nhất là lòng heo được nấu rất mềm tạo nên vị ngon đặc trưng. Thứ hai là, hủ tiếu Nam Vang tại đây được ăn kèm với nước chấm đặc biệt.

Hủ tiếu Nam Vang với nhiều người sẽ không còn lạ lùng gì, thế nhưng món ăn này ở Campuchia lại mang một hương vị lạ hơn, mang nét đặc trưng của vùng đất này. Thế nên, có thể xem hủ tiếu Nam Vang là món ăn quen mà lạ với du khách Việt khi đến thăm Campuchia.

Nếu du khách đã từng thưởng thức món hủ tiếu Nam Vang ở nhiều vùng miền Việt Nam thì khi đến Campuchia đừng ngần ngại thưởng thức hương vị của món ngon Campuchia này ngay xứ sở của nó. Chắc chắn món hủ tiếu Nam Vang được nấu tại đất nước anh em này sẽ mang đến vị ngon để bạn nhớ, một vị ngon đặc trưng không hề trùng lắp với hủ tiếu Nam Vang bạn đã từng thưởng thức trước đó khi ở quê nhà.