CN. Th2 5th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Những địa chỉ món ngon Đà Nẵng lôi cuốn vị giác khách thập phương

Bánh xèo thơm ngon hấp dẫn

Bánh xèo thơm ngon hấp dẫn

Đà Nẵng được coi là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Ở đây không những phong cảnh tuyệt đẹp, khí hậu trong lành, người dân thân thiện mà còn có nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn vị giác của bạn. Dưới đây là những địa chỉ món ngon Đà Nẵng như vậy.

Bánh xèo Bà Dưỡng

Nếu bạn đã đi du lịch Đà Nẵng mà chưa thưởng thức bánh xèo Bà Dưỡng thì quả là một thiếu sót lớn.  Bánh xèo ở quán được chiên giòn rụm bóc căng đầy một lớp nhân tôm, thịt, giá. Điểm khác biệt của quán chính là món nước chấm cực kỳ lạ miệng mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.
Địa chỉ: K280/23 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh xèo thơm ngon hấp dẫn
Bánh xèo thơm ngon hấp dẫn

Mì Quảng Bà Vị

Đây là một trong những quán mì lâu đời nhất ở Đà Nẵng. Quán mì thu hút khách bởi hương vị đặc trưng của xứ Quảng. Một bát gồm thịt sườn, tôm và trứng gà hòa với nước lèo đậm đà nhưng rất ngọt ngào, ấm lòng du khách phương xa.
Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Mì Quảng Bà Vị mang màu sắc hấp dẫn
Mì Quảng Bà Vị mang màu sắc hấp dẫn

Bánh tráng thịt heo Bà Hường

Bánh tráng ăn cùng thịt heo luộc, bánh mướt, rau và một chút mắm nêm để chấm. Thịt heo lúc dọn lên vẫn còn nóng và ẩm, thịt heo ở đây được làm và cắt để tạo thành da hai đầu, thịt thơm và ngon, rau sống ăn kèm bày trí rất đẹp mắt.
Địa chỉ: 364 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo

Bún Mắm Ngọc

Ba địa chỉ món ngon kể trên thường được các công ty tổ chức tour du lịch lựa chọn làm điểm dừng chân ăn uống, nghỉ ngơi. Bún Mắm Ngọc là một địa chỉ tiếp theo như vậy. Điểm thú vị là bún mắm Ngọc khá giống với bún thịt nướng, chỉ khác là dùng thịt heo quay cùng một số loại nem chế biến. Để thưởng thức bạn chan lên bún một chút dầu và mắm, chắc chắn bạn sẽ thấy hương vị tuyệt với của món ngon này.
Địa chỉ: 20 Đoàn Thị Điểm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bún mắm đầy hấp dẫn
Bún mắm đầy hấp dẫn

Bánh Canh Bà Đợi

Nếu du lịch Đà Nẵng 30/4 và đến đây, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị bánh canh bà Đợi vô cùng hấp dẫn. Một bát bánh canh chỉ gồm tôm, chả nhưng đi kèm một mâm gia vị gồm bột ngọt, ớt, dầu, muối, hành lá,…để bạn tự thêm nếm cho bát bánh canh của mình. Nước dùng ngọt và thanh tăng cành làm tăng thêm vị ngon của những sợi bánh canh dai dai sựt sựt.
Địa chỉ: 263 Khúc Hạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Bánh canh bà Đợi hấp dẫn
Bánh canh bà Đợi hấp dẫn

Gỏi cá Thanh Hương

Gỏi cá Thanh Hương là một trong những quán ăn ngon ở Đà Nẵng. Quán phục vụ hai món gỏi cá ngon lành mà bạn không nên bỏ qua khi tới thành phố này. Quán có hai loại là cá sống và cá chín để bạn lựa chọn. Thịt cá gỏi sẽ được đem trộn với thính mè. Khi ăn bạn cuốn cùng rau sống, bánh đa và chấm với loại nước tương gia truyền của quán, cảm giác vị ngọt bùi tan ra trong miệng bạn vô cùng kích thích..

Địa chỉ: 1029 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Gỏi cá đậm chất miền Trung
Gỏi cá đậm chất miền Trung

Với 6 địa chỉ món ngon Đà Năng kể trên chắc chắn làm hành trinh tới của bạn thêm đến đây nhiều thú vị.