T2. Th3 27th, 2023

Danh bạ công ty

Thông tin doanh nghiệp, danh bạ website

Đổi gió cuối tuần tại Đầm Nại Ninh Chữ đẹp mê hồn

Đầm Nại Ninh Chữ tuyệt đẹp

Đầm Nại Ninh Chữ tuyệt đẹp

Nhận được sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên, đầm Nại Ninh Chữ sở hữu rất nhiều loại cá và những cảnh đẹp mê hồn. Chính vì nét đẹp này mà không biết bao khách du lịch đã trót “say lòng” với nơi đây. Hãy theo chân mình khám phá từng ngóc ngách nét đẹp của nơi đây bạn nhé!

Đôi nét về “nàng công chúa xinh đẹp” đầm Nại, Ninh Chữ

Đầm Nại Ninh Chữ có tổng diện tích lên đến 1.200 ha. Đây là ngôi nhà chung của hơn 320 loài thủy sản sinh sống. Là một trong 12 đầm phá quan trọng của nước ta, nơi đây mang đến nhiều giá trị về cảnh quan du lịch và kinh tế.

Nguồn lợi kinh tế do Đầm Nại mang đến là nguồn sống của hơn 4.000 nông hộ với khoảng 30 ngàn dân xã Khánh Hải. Đa phần ngư dân tại Đầm Nại thực hiện theo hướng thâm canh. Nuôi các loại thủy sản như hàu, ghẹ, tôm…

Đầm Nại Ninh Chữ tuyệt đẹp
Đầm Nại Ninh Chữ tuyệt đẹp

Du lịch tại Đầm Nại cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ, các công ty du lịch ngày càng đầu tư mạnh hơn vào nơi đây. Chính vì thế, đời sống người dân Đầm Nại cũng được nâng cao. Mà đầm Nại Ninh Chữ cũng ngày càng được nhiều người biết đến!

Du lịch đầm Nại Ninh Chữ bạn sẽ làm được gì?

Đến Đầm Nại Ninh Chữ bạn sẽ được tận hưởng cái yên bình trong nếp sống dân dã của những thôn xóm quanh đầm. Những người dân Ninh Chữ cũng vô cùng mến khách, thân tình và hào sảng. Đây chính là một điểm cộng lớn cho Đầm Nại Ninh Chữ.

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ngon từ các loại hải sản ở Đầm Nại. Hải sản tươi ngon được đánh bắt từ chính Đầm Nại, được cư dân chế biến thành những món ngon đặc trưng. Chỉ cần thử qua một lần cũng đủ làm bạn nhớ mãi.

Đầm Nại vào buổi hoàng hôn
Đầm Nại vào buổi hoàng hôn

Đến Đầm Nại đừng bỏ qua chùa cổ Kim Sơn. Một nơi phong cảnh hữu tĩnh nằm phía lưng sườn núi, soi bóng xuống mặt đầm. Sau đó, bạn có thể xuôi về Phương Cửu, nơi nổi tiếng với những đàn cò tung cánh trắng xóa. Đó đích thị là một cảnh đẹp khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác. Ngoài ra, bạn có thể đi đến Hòn Thiên, Hòn Tinh để khám phá.

Đến Đầm Nại Ninh Chữ, bạn sẽ được sống những giây phút thanh bình. Bạn sẽ tận hưởng đúng cái không khí đầy thử giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Đây được xem là một trong những điểm đáng đến nhất khi du lịch Ninh Thuận.

Vậy chẳng có lý do nào để bạn có thể từ chối du lịch Ninh Chữ để khám phá vùng đất này đúng không? Cuối tuần set kèo cùng đám bạn đi “ngửi” mùi thanh bình thì còn gì tuyệt cho bằng nữa chứ.Lên lịch ngày một tour Ninh Chữ 30/4 thật hoành tráng nào bạn ơi. Hãy mở ra những chuyến đi thật tuyệt vời vào những ngày đầu năm nhé!